logitech

Zoom – Tương lai của các cuộc họp ảo

15/07/2020 |

Zoom là gì?

Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là phần mềm họp hội nghị trực tuyến đa điểm, hoạt động trên môi trường internet. Zoom Cloud Meetings được phát hành nhằm mục đích tạo ra những cuộc họp online với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Đặc điểm của Zoom Cloud Meetings là tham gia một cuộc họp tối đa 50 người với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.

Vì sao gọi Zoom là tương lai của các cuộc họp ảo?

 

Zoom là một ứng dụng khá phổ biến cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc họp online với số lượng người tham gia lên tới 100 người. Điều đặc biệt là ứng dụng Zoom hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang cần tổ chức một cuộc họp thực sự lớn với số người tham gia vượt quá 100 người thì Zoom sẽ gợi ý cho bạn một số gói trả phí cho phép bạn thực hiện được điều này.

* Sử dụng khá ổn định

Tại sao vậy? Zoom không chỉ ổn định khi bạn thực hiện các cuộc gọi video kéo dài liên tục, không hề có một gián đoạn hay trễ nào hi bạn gọi. Đặc biệt, phần mềm zoom hiện có cả phiên bản web, phần mềm trên máy tính và ứng dụng trên smartphone (điện thoại thông minh). Thậm chí, nhà áng lập kiêm CEO Eric Yuan cũng được khen ngợi vì nỗ lực hỗ trợ trường học, tổ chức trong khủng hoảng. Hôm 13/3, Zoom bắt đầu gỡ bỏ hạn chế gọi 40 phút cho tài khoản miễn phí tại hàng chục ngàn trường học ở Mỹ và các nước khác.

* Gọi video tập trung

 

Lợi thế lớn của Zoom là họ chỉ làm sản phẩm gọi video và tập trung vào việc làm cho người dùng yêu thích. Christoph Janz, đồng sáng lập kiêm đối tác quản lý tại hãng đầu tư Point Nine Capital, nhận xét "mọi người ưa thích trải nghiệm và giới thiệu cho người khác".

Point Nine Capital trước đây dùng Skype để họp nhưng những năm qua lại trọng dụng Zoom. Theo ông Janz, Zoom cung cấp chát lượng video cao hơn, ít ngắt quãng hơn, trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Ông dành khoảng 5 tiếng/ngày hoặc hơn trên Zoom.

Zoom góp phần hỗ trợ nhiều doanh nghiệp họp trực tuyến trong đại dịch Covid-19

 

 

Đại dịch COVID-19 đã đẩy hầu hết các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới rơi vào cảnh khó khăn.

Nhiều người buộc phải chuyển sang hình thức làm việc và tập tại nhà để tránh lây nhiễm dịch COVID-19.

Trong bối cảnh đó, một công ty phần mềm ứng dụng gần như "vô danh" đã nổi lên, thậm chí còn vượt mặt hàng loạt ứng dụng đình đám như Skype, Google Duo, Viber… để trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là Zoom Video Communications.

Chính vì vậy có thể khẳng định Zoom chính là tương lai của các cuộc họp ảo, ngay cả khi đại dịch Covid qua đi, Zoom vẫn giữ vị trí cao trong danh sách các ứng dụng cần thiết của người sử dụng bởi Zoom đơn giản, phổ biến và khá phù hợp với các cuộc họp trực tuyến hay học tập online tại nhà.

 

Mua phần mềm họp trực tuyến zoom ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp zoom ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.

==================================================

Địa chỉ: CS1: Tầng 2, 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: contact@namtruonggiang.com

 

Tags