logitech

Zoom meeting – Xu hướng họp trực tuyến trong tương lai

25/12/2019 |

Ngày nay với sự bận rộn trong công việc, nhu cầu họp trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp hoặc sắp xếp thời gian ngày càng tăng cao, chính vì vậy những thiết bị hội nghị truyền hình khá được chuộng.

Tuy nhiên không phải lúc nào để tham gia một cuộc họp ở bất kì địa điểm nào cũng có đầy đủ thiết bị để tổ chức một phòng họp hội nghị 2 hoặc nhiều điểm cầu. Vậy giải pháp tối ưu nhất là sử dụng ứng dụng họp trực tuyến Zoom meeting.

Vì sao Zoom meeting đang dần trở thành xu hướng họp trực tuyến trong tương lai?

Hiện nay rất nhiều ứng dụng ra đời phục vụ cho việc chat video, trò chuyện trực tiếp thì Zoom vẫn giữ chỗ đứng khá tốt với đối tượng là khách hàng doanh nghiệp.

Một số điểm vượt trội của Zoom được ưa chuộng:

1.Dễ dàng tham gia cuộc họp mọi nơi, trên mọi thiết bị

 

 

Với Zoom người dùng có thể dễ dàng tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị, chỉ cần có internet ổn định. Cuộc họp Zoom đồng bộ hóa với hệ thống lịch của bạn và cung cấp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.

2. Chất lượng cuộc thoại tốt, ổn định

 

 

Chất lượng cuộc gọi của Zoom khá tốt, nếu như các phần mềm gọi video thông thường nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân, thường xuyên gửi tin nhắn hay call cho nhau nhanh chóng thì Zoom được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp, chủ yếu họp trực tuyến, nên chất lượng âm thanh cuộc gọi được chú trọng hàng đầu.

3. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

 

 

Đối với một người thường xuyên phải đi công tác hoặc không cố định nơi làm việc thì việc tham gia các cuộc họp gặp mặt là điều rất khó khăn. Tuy nhiên để set up một phòng họp trực tuyến với đầy đủ trang thiết bị càng không hợp lí vì chi phí khá tốn kém. Chính vì vậy Zoom meeting là sự lựa chọn khá tối ưu vì chi phí tiết kiệm, chỉ cần sử dụng internet ổn định với ứng dụng Zoom là bạn đã có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi.

4. Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.

 

 

Tính năng trò chuyện nhóm cho phép chia sẻ tệp, có thể tìm kiếm lịch sử và lưu trữ cuộc gọi. Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.

5. Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.

 

 

Mua phần mềm họp trực tuyến zoom ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp zoom ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.

==================================================

Địa chỉ: Tầng 2, 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: contact@namtruonggiang.com

Tags