Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Cá Nhân

GIẢI PHÁP CÁ NHÂN


TAI NGHE ZONE CÓ DÂY CỦA LOGITECH

NGHE NÓI, KHÔNG BỊ XAO LÃNG

Không gian làm việc mở thường là những môi trường ồn ào, tại cả nơi bạn làm việc và cho bất kỳ ai bạn đang trò chuyện ở đầu kia cuộc gọi.

Zone Wired giải quyết được vấn đề tạp âm nền với công nghệ mic kép khử tiếng ồn, nén chính xác các âm thanh gây xao lãng như tiếng bàn phím lách cách, những người nói chuyện ở gần, và âm thanh HVAC (hệ thống thông gió, sưởi, điều hòa) chỉ cách 60 cm. Bằng cách tách giọng nói của bạn khỏi những tạp âm ồn ào quanh bạn, chiếc tai nghe USB này đem lại cuộc gọi và cuộc họp video siêu rõ nét.

HỢP TÁC VỚI PHONG CÁCH

Zone Wired có trọng lượng nhẹ, đầy phong cách và được thiết kế cho cả ngày sử dụng. Quai đeo bằng thép không gỉ phủ Teflon có lớp đệm đầu bằng silicon và miếng đệm tai bằng cao su non đem lại độ thoải mái vừa vặn trong suốt cả ngày làm việc. Phần dây bện tăng thêm độ bền cơ học, giúp chống rối và điểm vài đốm màu để tăng thêm vẻ hiện đại, chuyên nghiệp

SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC

Zone Wired hoạt động với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành. Tương thích với các nút điều khiển tắt tiếng tích hợp cho Zoom™.

Tham khảo thêm các thiết bị tại đây
Tham khảo thêm về giá các gói zoom tại đây

Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam
Đối tác phối zoom chính hãng tại Việt Nam
Hotline: 024.7777.88.99 
Email: Contact@ntg.com.vn