Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Có nên sử dụng Zoom meeting cho các cuộc họp quan trọng không?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều ứng dụng có thể kết nối mọi người ra đời như Skype, Facebook messenger, Zalo…Tuy nhiên để sử dụng chúng phục vụ công việc hội họp trực tuyến thì nhiều doanh nghiệp vẫn đang cân nhắc bởi tính khả thi, kết nối rõ nét và khả năng truyền file ra sao?

Vậy nên khi Zoom meeting xuất hiện nhiều doanh nghiệp vẫn luôn đắn đo xem có thể sử dụng Zoom vào các cuộc họp quan trọng không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Zoom meeting là gì?

 

 

Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là phần mềm họp hội nghị trực tuyến đa điểm, hoạt động trên môi trường internet. Zoom Cloud Meetings được phát hành nhằm mục đích tạo ra những cuộc họp online với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Đặc điểm của Zoom Cloud Meetings là tham gia một cuộc họp tối đa 50 người với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.

 

Điểm nổi bật của Zoom meeting?

 

 

-Chất lượng cuộc hội thoại tốt, ổn định.

- Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.

- Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.

- Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G.

- Hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với những công ty họp trực tuyến thường xuyên.

 

Ưu và nhược điểm khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings

 

 

Ưu điểm:

-Phiên bản cơ bản của phần mềm hội họp dựa trên đám mây này miễn phí

- Người dùng có một loạt các công cụ khác nhau để chọn trong cuộc họp

Nhược điểm:

-Việc sử dụng miễn phí được giới hạn trong các cuộc họp trên đám mây từ 40 phút trở xuống

- Có thể có vấn đề về bộ đệm nếu nó được sử dụng với hệ điều hành cũ hơn

 

Vậy có nên sử dụng Zoom meeting cho các cuộc họp quan trọng không?

Câu trả lời là Có. Với Zoom meeting cuộc họp có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi chỉ cần đường truyền internet ổn định. Zoom cho phép tối đa 50 người tham gia hội họp cùng lúc, cho hình ảnh rõ nét, âm thanh chuẩn không bị đứt quãng và rõ ràng, giúp người dùng gửi file và tin nhắn nhanh chóng, ngoài ra còn có thể mời thêm mọi người tham gia họp nhanh chóng thông qua email.

Zoom meeting thực sự tiện ích và là xu hướng đối với doanh nghiệp ngày nay. Zoom khá phù hợp với những người hay phải di chuyển, không cố định mà vẫn luôn phải tham gia các cuộc họp quan trọng.

 

Mua phần mềm họp trực tuyến zoom ở đâu?

 

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp zoom ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.