Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Giải pháp Zoom dành cho ngành y tế trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 (nCOV) đang lan rộng, việc sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc tương tác, cộng tác từ xa là một phương pháp hiệu quả, nhanh và an toàn.

Giải pháp Zoom for Healthcare, là giải pháp nổi tiếng, đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành Y Tế tại Mỹ và phổ biến trên thế giới.

 

Hiện nay tại Việt Nam Zoom cũng đang được ứng dụng khá phổ biến trong ngành y tế, Zoom giải quyết bài toán cho ngành y tế, bác sĩ, bệnh nhân trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra khá phức tạp như hiện nay. Không chỉ giải quyết hàng loạt vấn đề về việc tổ chức quản lý, Zoom – giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế còn giúp các y bác sĩ điều trị và chữa bệnh, đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, tổ chức các cuộc họp khần cấp hoặc hội chuẩn khi gặp các ca phẫu thuật khó khăn ….

Zoom- giải pháp tối ưu nhất trong mùa dịch Covid-19 ngành y tế:

Zoom giúp y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân từ xa

 

Khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp, thì việc mọi người bảo vệ mình bảo vệ người thân là vô cùng cần thiết, để việc chăm sóc bệnh nhân trở nên đơn giản hơn khi việc giãn cách xã hội đang được khuyến khích thì Zoom giúp bác sĩ chăm sóc bệnh nhân từ xa thông qua các cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến. Zoom gips bác sĩ và bệnh nhân trao đổi dễ dàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Zoom tổ chức các cuộc họp, đào tạo chuyên môn cho y bác sĩ tuyến dưới

 

Việc tổ chức các cuộc họp và đào tạo chuyên môn cho các y tá, bác sĩ, điều dưỡng luôn được thực hiện thường xuyên, tuy nhiên trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu như hiện nay việc tụ họp gần nhau là điều nên hạn chế. Để việc họp, đào tào trở nên dễ dàng hơn, người dùng hãy trải nghiệm Zoom meeting- phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay. Các cuộc họp sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Zoom tư vấn trực tuyến cho bệnh nhân

 

Khi bệnh nhân cần tư vấn về bệnh lí của mình, ngoài việc gặp gỡ trực tiếp như trước đây, giờ đây qua Zoom người bệnh có thể dễ dàng gặp bác sĩ để tư vấn về bệnh tình của mình. Zoom được đánh giá có đường truyền khá ổn định khi người dùng trao đổi trực tuyến.

Zoom giúp hội chuẩn khi gặp các ca phẫu thuật khó khăn

 

Một vấn đề vô cùng phức tạp lại trở nên đơn giản khi bạn sử dụng Zoom meeting. Khi có một ca phẫu thuật khó khăn phức tạp, cần ý kiến của bác sĩ, sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để liên hệ và gặp trực tiếp bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ vẫn diễn ra bình thường và thông qua Zoom chỉ trong “tích tắc” cả ekip đã có thể trò chuyện và nghe chuyên gia tư vấn thông qua hội nghị truyền hình Zoom meeting.

 

Để sử dụng phần mềm một cách chuyên nghiệp và lâu dài, truy cập ngay : zoomvietnam.vn