Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
hop-truc-tuyen-giai-phap-huu-ich-phong-dich-corona

Dịch Corona hay dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona mối nguy hiểm ở mức độ khẩn cấp toàn cầu. Làm thế nào vừa phòng dịch bênh, vừa có thể hội họp trực tuyến dễ dàng hơn.
Tại Việt Nam, các biện pháp phòng trách dịch Corona cũng được khẩn trương triển khai, hiện tại học sinh sinh viên đã được nghỉ học để tránh dịch đến hết ngày 9/2/2020.
Bên cạnh việc thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y Tế về việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để sát khuẩn thì họp trực tuyến và học từ xa được xem là giải pháp hữu ích để phòng tránh dịch Corona.
Họp Trực Tuyến Và Đào Tạo Từ Xa Là Giải Pháp Hữu ích


Theo báo Tuổi Trẻ Online (TTO), rất nhiều trường học ở TP.HCM và Hà Nội triển khai giải pháp học online và học trực tuyến từ xa để giúp học sinh ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch. Đây cũng được đánh giá là giải pháp an toàn, giúp bảo vệ học sinh – sinh viên, giảng viên nhưng vẫn đảm bảo công tác giảng dạy một cách hiệu quả.
Với các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức họp trực tuyến cũng được chú trọng triển khai trong thời gian dịch bệnh virus Corona bùng phát. Có thể nói, các doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình thì việc tận dụng hệ thống sẵn có để giúp nhân viên có thể làm việc từ xa tại nhà cũng được ưu tiên triển khai, nhằm đảm bảo hiệu suất công việc nhưng đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe cho nhân sự công ty.
Riêng với các doanh nghiệp chưa đầu tư thì việc tìm hiểu và đầu tư giải pháp họp trực tuyến cũng được triển khai nhanh chóng. Vì đây là giải pháp hiệu quả không chỉ cần thiết để phòng tránh dịch, đảm bảo an toàn cho nhân viên, cũng như khách hàng, đối tác mà giải pháp này còn mang nhiều lợi ích về kinh tế, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất cao hơn trong công việc.
Zoom meeting sự lựa chọn tốt nhất


Zoom meeting là giải pháp Hội nghị truyền hình trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây, được thiết kế cho các cá nhân, doanhghiệp, trường học hoặc các bệnh viện, tập đoàn lớn đểtiến hành các cuộc họp, hội nghị trực tuyến tại nhiều địa điểmkhác nhau trn toàn cầu, phục vụ một số mục đích cụ thể như:Hội họp truyền hình, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa...

1.Dễ dàng tham gia cuộc họp mọi nơi, trên mọi thiết bị

 

 

Với Zoom người dùng có thể dễ dàng tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị, chỉ cần có internet ổn định. Cuộc họp Zoom đồng bộ hóa với hệ thống lịch của bạn và cung cấp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.

2. Chất lượng cuộc thoại tốt, ổn định

 

 

Chất lượng cuộc gọi của Zoom khá tốt, nếu như các phần mềm gọi video thông thường nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân, thường xuyên gửi tin nhắn hay call cho nhau nhanh chóng thì Zoom được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp, chủ yếu họp trực tuyến, nên chất lượng âm thanh cuộc gọi được chú trọng hàng đầu.

3. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

 

 

Đối với một người thường xuyên phải đi công tác hoặc không cố định nơi làm việc thì việc tham gia các cuộc họp gặp mặt là điều rất khó khăn. Tuy nhiên để set up một phòng họp trực tuyến với đầy đủ trang thiết bị càng không hợp lí vì chi phí khá tốn kém. Chính vì vậy Zoom meeting là sự lựa chọn khá tối ưu vì chi phí tiết kiệm, chỉ cần sử dụng internet ổn định với ứng dụng Zoom là bạn đã có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi.

4. Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.

 

 

Tính năng trò chuyện nhóm cho phép chia sẻ tệp, có thể tìm kiếm lịch sử và lưu trữ cuộc gọi. Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.

5. Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.

 

Thiết bị dùng cho phòng họp khi dùng zoom

* Webcam Logitech C930e
Webcam Logitech C930e  là một thiết bị giá cả phải chăng, phù hợp với hầu hết   nhu cầu  với Webcam USB. Chất lượng Video HD 1080p với tốc độ 30 khung hình / giây là đủ cho chất lượng cho cuộc gọi của bạn, và pan, tilt, zoom kỹ thuật số 4x, khả năng tự động lấy nét và điều chỉnh  ánh sáng tự động làm cho C930e trở thành một máy ảnh nhỏ thỏa mãn nhu cầu cơ bản cho video conference hay livestream.
Với bán kính 90 độ xem, C930e thậm chí có thể được sử dụng cho hội nghị video nhiều người. C930e là một máy ảnh web tuyệt vời mà bạn không phải thất vọng khi đầu tư.
* Logitech BRIO
Logitech BRIO với RightLight™ 3 và công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) điều chỉnh để nhấn mạnh chủ thể quan trọng nhất: là bạn. Tính năng phát hiện bằng tia hồng ngoại và xác nhận bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt Windows Hello™ mang đến mức độ bảo vệ đáng tin cậy không bị đăng nhập trái phép và truy cập vào thông tin bảo mật. 
- Ultra 4K HD
- Nhận diện khuôn mặt nhờ tia hồng ngoại
- RightLight™ 3 có HDR
- Gọi video Ultra HD 4K (lên tới 4096 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
- Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây)
- Gọi video HD 720p (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình/giây)
- Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
- Tầm quan sát (FOV) 90 độ với hai cài đặt bổ sung (65 độ và 78 độ) có sẵn với phần mềm tải xuống tùy chọn
- Thu phóng kỹ thuật số 5 lần với chất lượng Full HD
- Lấy nét tự động
* Webcam Logitech PTZ Pro 2


Logitech PTZ Pro 2 đem đến công nghệ quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra trải nghiệm ngồi cùng nhau trong một căn phòng, ngay cả khi các bạn đang cách xa hàng nghìn dặm. Các cải tiến kỹ thuật nhấn mạnh vào độ phân giải hình ảnh sắc nét của camera, khả năng tái tạo lại màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học xuất sắc. Có giá thành bằng một nửa các mẫu tương tự, PTZ Pro 2 rõ ràng là sự lựa chọn thông minh.
Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến PTZ Pro 2 triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối PTZ Pro 2 tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Được thiết kế để tương thích với các ứng dụng hội nghị video trên máy tính Windows® và Mac®, PTZ Pro 2 bổ sung cho mọi hệ thống âm thanh hoặc thiết bị thu âm.
 

Mua phần mềm họp trực tuyến zoom ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp zoom ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.