Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Phần mềm họp zoom 5.0: chuẩn mã hóa AES 256-bit

Hiện nay làm việc tại nhà hay họp từ xa là lựa chọn hàng đầu không chỉ với doanh nghiệp, mà ngay cả học sinh, sinh viên. Ứng dụng Zoom được ưa chuộng khá nhiều vì thế mới đây hãng công bố ra mắt phiên bản 5.0 mới nhất nhằm tăng cường bảo mật mới cho người dùng.
Theo Oded Gal, CPO của Zoom: “Từ hệ thống mạng cho tới các tính năng được thiết lập theo trải nghiệm của người dùng, và được đưa vào kiểm tra nghiêm ngặt. Ở khu vực back-end của chuẩn mã hóa AES 256-bit GCM sẽ nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu của người dùng trong quá trình chuyển đổi chúng”.


Phần mềm zoom chuẩn mã hóa bảo mật ra sao?
Zoom 5.0 sẽ quy tụ toàn bộ các công cụ bảo mật vào một nhóm mới trong bảng thiết lập, cho phép người dùng nhanh chóng “khóa cửa”, loại bỏ người tham gia, hạn chế chia sẻ màn hình và hành vi trò chuyện trong các cuộc họp.
Zoom cũng đã cải thiện quy trình mã hóa dữ liệu, bao gồm việc nâng cấp lên chuẩn mã hóa GCM AES 256-bit (thay vì AES 128-bit trước kia), giúp nâng mức độ bảo mật đối với những dữ liệu truyền đi trong các cuộc họp.
Ngoài ra, người dùng khối doanh nghiệp giờ đây cũng có thể kiểm soát trung tâm dữ liệu ở khu vực nào trên thế giới sẽ xử lý thông tin các cuộc họp Zoom của mình.
Ngoài tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit GCM, quản trị viên tài khoản Zoom có thể chọn khu vực trung tâm dữ liệu mà các cuộc hội thảo trên web được lưu trữ tài khoản của họ được sử dụng cho lưu lượng truy cập thời gian thực. Các tiêu chuẩn mã hóa mới và kiểm soát định tuyến dữ liệu bao gồm bảo mật mạng.


Những tính năng nào được bảo mật?
Zoom đã thêm một biểu tượng bảo mật mới trong thanh menu cuộc họp trên giao diện máy chủ lưu trữ. Máy chủ có thể tìm thấy tất cả tính năng bảo mật được nhóm lại rất khoa học.
Ngoài ra những tài khoản mới sẽ được quản lý chặt chẽ, một số tính năng bảo mật sẽ được thêm trong vài ngày tới như tăng độ khó của mật khẩu cuộc họp, mật khẩu ghi âm trên đám mây, bảo mật tính năng Account Contact Sharing, cải tiến bảng điều khiển và nhiều tính năng khác.
Có nên sử dụng zoom cho phòng họp của doanh nghiệp?
Câu trả lời là có. Với phiên bản nâng cấp zoom 5.0 người dùng sẽ yên tâm hơn về chất lượng, tính năng bảo mật thông tin dữ liệu.
Nếu bạn băn khoăn không biết có nên sử dụng zoom cho phòng họp không thì đừng ngại ngần vì một vài lỗ hổng nhỏ. Zoom được ưa chuộng trên toàn cầu bới nó có ói riêng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (khoảng 15 USD đến 20 USD một tháng cho một người) và 20 USD một tháng cho 1 người với tối thiểu là 50 người cho doanh nghiệp lớn. 1.000 người có thể tham vào một hội nghị trực tuyến và 49 màn hình video có thể được hiện trên màn hình cùng lúc.

Chi tiết bảng giá phần mềm zoom

Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.