Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Phần mềm zoom meeting là gì? Ứng dụng như thế nào?

Phần mềm zoom meeting là giải pháp cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến từ bất cứ đâu, thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.
Họp trực tuyến qua zoom đang là loại dịch vụ nằm trong top “hot”. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này đang dần thay thế cho hệ thống tổng đài vật lý truyền thống. Với dịch vụ này, khách hàng của bạn hoàn toàn có những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí vô cùng thấp. Tận dụng mạng Internet sẵn có vô cùng gọn nhẹ, tiện lợi, tiết kiệm.
Nhờ đó, thay vì dành thời gian cho công tác tổ chức cũng như các chi phí cho một cuộc họp có sự tham gia từ đại diện các đơn vị trên nhiều địa bàn khác nhau, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các quy trình thủ tục, nâng cao hiệu suất qua công nghệ zoom.
zoom meeting là gì?


Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm. Trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android.
Doanh nghiệp được gì khi sử dụng phòng họp qua zoom?


Đây là giải pháp họp video dựa trên điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình cho các đơn vị có nhu cầu tổ chức hội họp thường xuyên.
Chính vì vậy, họp trực tuyến qua phần mềm zoom đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Như một sự thay thế cho các hệ thống phòng hội nghị truyền thống. Cách tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của zoom trong phòng họp là kết hợp phần mềm mạnh mẽ này với một giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng chuyên dụng.
Chức năng của zoom meeting là gì?


- Chất lượng cuộc hội thoại tốt, ổn định.
- Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.
- Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.
- Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings  có thể làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G.
- Hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với những công ty họp trực tuyến thường xuyên
Bạn đang tìm kiếm giải pháp phòng họp online?