Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Thế nào là hội nghị truyền hình đám mây? Ứng dụng

Bạn cần mở phòng họp trực tuyến mà không cần trang bị nhiều thiết bị?
Bạn muốn tạo phòng họp nhanh ở bất cứ đâu? 
Hội nghị truyền hình đám mây có thực sự là lựa chọn phù hợp?
Hội nghị truyền hình đám mây là gì?


Hội nghị truyền hình đám mây còn có tên gọi khác Cloud Video Conferencing là giải pháp cung cấp các MCU ảo dựa vào công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm với chất lượng HD 720p hoặc full HD 1080p, nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư phần cứng MCU truyền thống. Khi đó MCU ảo có thể mở rộng lên nhiều điểm hơn so với MCU truyền thống.
Hội nghị truyền hình đám mây được sử dụng qua cloud, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư hạ tầng quản lý và thời gian triển khai lắp đặt. Bạn không cần phải trang bị quá nhiều thiết bị để sử dụng, bạn chỉ cần có laptop, PC hoặc một chiếc Smartphone thì bạn có thể tham gia họp trực tuyến với đối tác, khách hàng dù bất cứ nơi đâu.
Hội nghị truyền hình đám mây (Cloud video conferencing) có đặc điểm gì nổi bật vượt trội?
- Phá bỏ mọi rào cản trong việc kết nối từ xa, mọi người có thể hội họp bằng hình ảnh, video bất cứ nơi đâu mà vẫn không làm giảm đi hiệu suất công việc.
- An toàn, bảo mật.
- Chất lượng ổn định, giá thành hợp lý.
- Dễ dàng nâng cấp, sử dụng những tính năng mới mà không bị tốn phí.
- Giao diện kết nối thân thiện.
- Tạo cuộc họp nhanh chóng, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu
- Chi phí đầu tư trang thiết bị thấp, chỉ cần sử dụng PC, laptop, Smartphone,…
- Tích hợp thoại PSTN/mobile trong hội nghị.
- Có thể kết các cuộc họp bằng dữ liệu di động 3G/4G.
- Chi phí vận hành, bảo trì rất thấp so với các giải pháp khác.
- Hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, ổn định không thua gì các giải pháp khác.
- Thời gian triển khai và sử dụng nhanh chóng.


Hội nghị truyền hình đám mây ứng dụng trong lĩnh vực nào?
- Lĩnh vực kinh doanh: họp chiến lược kinh doanh của mỗi công ty, tranning nhân viên từ xa, hướng dẫn chỉ đạo công tác,…
- Lĩnh vực giáo dục: tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến từ xa…
- Lĩnh vực y tế: với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa…
- Lĩnh vực khách sạn: đào tạo nhân viên từ xa, khách hàng đặt phòng, tổ chức các cuộc họp liên kết giữa các khách sạn,..
- Giúp các tổ chức, các cơ quan, các khu, các sở hoặc các trường có thể thực hiện tốt công tác điều hành, quản lý khi bị phân tách về không gian.
Zoom meeting - giải pháp hội nghị giá rẻ chất lượng
Zoom meeting là giải pháp công nghệ tiên tiến giúp các tổ chức doanh nghiệp sử dụng hiệu quả chi phí, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian từ việc di chuyển.
Zoom meeting có nhiều gói khác nhau phù hợp từng nhu cầu người dùng sử dụng, chi tiết hơn về bảng giá zoom. Bên cạnh đó, nó dễ sử dụng, dễ cài đặt và tích hợp với bất kỳ phần cứng nào.

Zoomvietnam mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phòng họp phù hợp với yêu cầu bảo đảm tính hiệu quả, tiết kiệm.