Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Vì sao nên dùng zoom để họp trực tuyến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng, phần mềm họp trực tuyến khác nhau. Mục tiêu chủ yếu mà các phần mềm họp trực tuyến hướng tới là thiết kế cho doanh nghiệp để việc tổ chức các cuộc họp video dễ dàng hơn mà vẫn có thể mặt đối mặt.

phần mềm zoom là một trong những lựa chọn uy tín chất lượng không chỉ trên thế giới mà tại việt nam cũng được sử dụng nhiều.


Vì sao lại chọn phần mềm zoom?
* Hội nghị truyền hình dễ dàng
Người dùng không cần ở cùng một phòng hay cùng thành phố để làm việc cùng nhau. Nếu mọi người trong công ty hoặc trong nhóm làm việc của bạn có tài khoản của zoom, bạn có thể tổ chức hội nghị truyền hình với nhau dễ dàng
* Trò chuyện dễ dàng
Tích hợp nhắn tin liên tục hợp lý hóa không gian làm việc trên máy khách và máy tính để bàn.
- Tạo nhóm riêng tư hoặc công cộng
- Chia sẻ tệp và nội dung tìm kiếm
- Liền mạch bắt đầu một cuộc họp
* Zoom cung cấp nhiều gói mức giá khác nhau
Zoom cung cấp nhiều gói mức giá khác nhau. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách, bạn có thể đăng ký gói miễn phí của Zoom, cho phép bạn lưu trữ tối đa 100 người tham gia trong một cuộc gọi video, cùng với các tính năng giao tiếp cơ bản khác.
* Hỗ trợ đa nền tảng
Hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với những công ty họp trực tuyến thường xuyên.


Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng phần mềm zoom?
Theo chia sẻ của Shobhana Ahluwalia tại Uber:"Chúng tôi thích rằng bất cứ ai đang di chuyển đều có thể sử dụng nó. Chúng tôi ở khắp mọi nơi, vì vậy điều rất quan trọng là có cách dễ dàng nhất để đi và bắt đầu các cuộc họp."
Bên cạnh đó, Doug Goetz cho rằng:"Zoom có ​​lẽ là công cụ cộng tác được đón nhận nhiều nhất mà chúng tôi đã thấy tại Fox trong 20 năm qua. Không có công cụ nào khác mang mọi người lại gần nhau hơn Zoom."
Jelena Joffe tại AB ở Bev: "Zoom cực kỳ tự nhiên và dễ sử dụng - chỉ cần tải xuống, nhấp và bạn đang ở. Tôi sử dụng Zoom trên máy bay, trong xe hơi, trong nhà tôi, trong văn phòng - ở mọi nơi."

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp   ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.