Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
zoom meeting là gì? ưu điểm của zoom khi sử dụng

Tiện lợi, dễ dàng tạo ra những cuộc họp online ở bất cứ đâu miễn là có mạng internet. Đó chính là zoom meeting một giải pháp họp trực tuyến ưa chuộng hiện nay.

Với doanh nghiệp phần mềm họp trực tuyến qua zoom là dịch vụ được lên ngôi.  Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc trang bị hệ thống cứng hội nghị truyền hình. Với dịch vụ này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng các cuộc gọi cho khách hàng cao nhất với chi phí thấp nhất.
zoom meeting là gì?


zoom meeting là một phần mềm họp trực tuyến, có thể sử dụng trên máy tính, các thiết bị di động.Đặc điểm của Zoom Cloud Meetings là tham gia một cuộc họp tối đa 50 người với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.
Một tính năng nổi bật của Zoom là chức năng hội thảo trên web video. Quy mô của những người tham gia mà hội thảo trên web video có thể phục vụ có thể mở rộng từ 100 đến 10, 000 người tham dự chỉ xem và 100 người tham gia video tương tác. Với tính năng này, người dùng có thể mời những người tham gia khác tham gia hội thảo trên web vì liên kết URL được tạo bởi phần mềm có thể được sao chép và đăng lên các nền tảng truyền thông xã hội và trình nhắn tin tức thời. Họ cũng có thể mời họ thông qua email được thực hiện ngay lập tức thông qua tích hợp với ứng dụng email và phần mềm.
Vì sao phần mềm họp trực tuyến zoom được ưa chuộng
Theo số liệu thông kê cho thấy Zoom Meetings cũng được sử dụng bởi hơn 170.000 tổ chức. Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng.


- Tham gia mọi nơi, trên mọi thiết bị
Cuộc họp Zoom đồng bộ hóa với hệ thống lịch của bạn và cung cấp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.
- Âm thanh và video HD
Mang video HD và âm thanh đến các cuộc họp của bạn với sự hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia video và 49 video trên màn hình.  
- Công cụ cộng tác được tích hợp sẵn
Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.
- Hiện đại hóa giải pháp cuộc họp của bạn
Phóng to Cuộc họp cho máy tính để bàn và thiết bị di động cung cấp các công cụ để làm cho mọi cuộc họp trở nên tuyệt vời. Tập trung vào cuộc họp của bạn – nhấp vào bản ghi để để lại ghi chú cho bản ghi được tạo tự động, có thể tìm kiếm của Zoom Chia sẻ và phát video với truyền âm thanh và video đầy đủ mà không cần tải lên nội dung Nhìn cuộc họp đã sẵn sàng với nền ảo và chạm vào giao diện của tôi
- Một cách tiếp cận chu đáo cho các cuộc họp di động
Các chuyên gia di động ngày nay cần có khả năng làm việc và hội nghị video bất kể họ ở đâu. Zoom Meeting Cuộc họp cho thiết bị di động mang đến trải nghiệm tuyệt vời giống như bạn mong đợi từ ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn và hơn thế nữa. Bật Hình nền ảo và chọn hình ảnh bạn chọn (yêu cầu iPhone 8+) Chia sẻ màn hình của bạn và đồng chú thích Sử dụng Chế độ lái xe an toàn hoặc Apple Carplay (chỉ dành cho iPhone)
- Zoom Chat
Nhắn tin liên tục tích hợp sắp xếp hợp tác không gian làm việc trên máy tính để bàn và máy khách di động. Tạo nhóm riêng tư hoặc công khai Chia sẻ tệp và nội dung tìm kiếm Liên tục bắt đầu một cuộc họp


Ưu điểm khi doanh nghiệp ứng dụng phòng họp của zoom
- Phiên bản cơ bản của phần mềm hội họp dựa trên đám mây này miễn phí
- Người dùng có một loạt các công cụ khác nhau để chọn trong cuộc họp
- Chức năng hội thảo trên web của Zoom giúp cải thiện quyền truy cập từ xa vào hội thảo trên web và chia sẻ nội dung và do đó tạo điều kiện phát sóng các cuộc thảo luận về giáo dục, doanh nghiệp hoặc tổ chức.
Mua phần mềm họp trực tuyến zoom ở đâu?
Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hệ thống phòng họp zoom ở đâu. Zoomvietnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các gói và bảng giá zoom khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể được sử dụng demo miễn phí trải nghiệm phòng họp khác biệt chuyên nghiệp hơn.