Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
Zoom Room

Zoom Rooms là ứng dụng tạo cuộc họp online với hơn 500 người tham dự. Ứng dụng được hỗ trợ trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, giúp bạn có thể tham dự cuộc họp ở bất kì đâu mà không bị giới hạn về thiết bị.

Tính năng của ứng dụng Zoom Rooms

1. Tạo cuộc họp online lên tới 500 người tham gia tương tác hoặc 1000 người tham dự

Ứng dụng Zoom Rooms sẽ hỗ trợ bạn tạo cuộc họp online lên tới 500 người tương tác hoặc 1000 người tham dự. Điều này giúp bạn giải quyết được công việc một cách toàn diện nhất mà không phải lo lắng về sự giới hạn số người tham dự.

Ứng dụng hỗ trợ đến 3 màn hình HD để phù hợp với bất kỳ phòng họp nào, giúp bạn an tâm giải quyết công việc và không lo bị gián đoạn bởi chất lượng hình ảnh hoặc video.Bên cạnh đó, khi chia sẻ màn hình, bạn còn có thể biểu đạt nội dung, ý kiến của mình với công cụ bút chì, đánh dấu của Zoom Room.

Đôi khi bạn sẽ muốn trao đổi riêng với cá nhân nào đó về một vấn đề hay nội dung trong cuộc họp, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thông qua việc bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kì người nào có mặt trong cuộc họp, giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư của mình.

Những thông tin trong cuộc họp là rất quan trọng và cần được lưu giữ để truy xuất hoặc xem lại khi có việc cần. Hiểu được điều, này ứng dụng Zoom Rooms cung cấp thêm tính năng cho phép người dùng ghi lại cuộc họp để dễ dàng chia sẻ hoặc xem lại sau này.

Nếu cuộc họp của bạn cần thêm người tham dự, ứng dụng hỗ trợ bạn có thể mời thêm người tham dự cuộc họp ngay trong lúc cuộc họp đang diễn ra một cách dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau như tin nhắn, messenger, email,...

Trong công việc có những lúc bạn cần họp khẩn cấp để giải quyết công việc, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tạo cuộc họp mới ngay tức thì.Ứng dụng Zoom Rooms còn giúp bạn cũng có thể lên lịch cho cuộc họp sắp tới một cách nhanh chóng về thời gian, nội dung cuộc họp, đồng thời hỗ trợ nhắc bạn và những người tham dự về thời gian họp để bạn không bị quên.

Tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với ứng dụng Zoom Rooms bạn chỉ cần có Internet là đã có thể họp ngay tức thì, vì ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng và máy tính, giúp bạn đảm bảo không bị bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào.

Ứng dụng Zoom Rooms giúp bạn tạo lập cuộc họp online với số lượng người tham dự lớn,đồng thời cung cấp chất lượng hình ảnh HD giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, còn chần chừ gì mà không thử nào!